สุดยอดเด็กดีของชาติ!! หนูน้อยวัย 8 ขวบ เก็บเงินได้ในปั้ม “แบงค์พันเป็นปึก” และนี่คือสิ่งที่เขาทำ กราบหัวใจ!!

Loading...

วันนี้ วันที่ 17 เม.ย. 60 ได้มีผู้สื่อข่าวรายงานจาก จ.ศรีสะเกษว่า เป็นข่าวที่น่าชื่นชมและยินดีที่ได้พบเด็กหญิงซื่อสัตย์เป็นเด็กดีในช่วงหลังเทศกาลสงกรานต์ผ่านพ้นไปแล้ว เหตุการณ์ที่น่าชื่นชมและน่ายินดีนี้เกิดขึ้นเมื่อ พ.ต.ท.ชรัมภ์ เพ็งสุริยา สารวัตรป้องกันปราบปราม สถานีตำรวจภูธรเมืองศรีสะเกษ ได้รับแจ้งว่า มีเด็กหญิงเก็บเงินได้จำนวนมาก ที่บริเวณปั้มน้ำมัน ปตท.ถนนศรีสะเกษ – อุบล ตำบลโพธิ์ อำเภอเมือง จังหวัดศรีสะเกษ จึงได้รายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ และได้รีบไปตรวจสอบยังที่เกิดเหตุ

เมื่อไปถึงพบ เด็กหญิงปาริชาติ ปาณาดี อายุ 8 ขวบ นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 2 โรงเรียนจักราชสามัคคี อำเภอจักราช จังหวัดนครราชสีมา ยืนถือเงินจำนวนมาก เป็นแบบธนบัตรใบละ 1,000 บาท จำนวน 7 ใบ
โดยมี นางกัญญารัตน์ ปาณาดี อายุ 35 ปี มารดาซึ่งรับราชการอยู่ที่ อบต.หนองขาม อำเภอจักราช จังหวัดนครราชสีมา ยืนอยู่ด้วย

พ.ต.ท.ชรัมภ์ เพ็งสุริยา สารวัตรป้องกันปราบปราม สถานีตำรวจภูธรเมืองศรีสะเกษ กล่าวว่า จากการตรวจสอบเงินทั้งหมดแล้วไม่พบหลักฐานใดๆว่าเป็นเงินของใคร ซึ่งจะต้องตรวจสอบจากกล้องวงจรปิดภายในปั้มน้ำมันเพื่อสืบหาเบาะแสของเจ้าของเงินโดยตนจะนำเด็กหญิงปาริชาติ ปาณาดี ไปพบกับพนักงานสอบสวน เพื่อลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐานและจะได้ติดตามหาเจ้าของเงินให้มารับเงินคืน

และได้ขอชื่นชม เด็กหญิง ปาริชาติ เป็นเด็กดีมีความซื่อสัตย์ และขอแสดงความชื่นชมกับคุณพ่อและคุณแม่ของเด็กหญิงปาริชาติ ที่อบรมสั่งสอนลูกเป็นคนดี ซึ่งจะได้เป็นกำลังสำคัญของประเทศชาติต่อไปในอนาคตต่อไป

ทีมา:siamdrama.com

loading...
error: Content is protected !!