เฮง เฮง เฮง!!! “หมอทรัพย์ สวนพลู” เผย 3 ราศีนี้? มีเกณฑ์… “จะได้รับเงินก้อนโต” จะใช่คุณหรือเปล่า!!? (รายละเอียด)

Loading...

ความเชื่อ เป็นสิ่งที่คนเรานั้นมีเพื่อเป็นเครื่องยึดเหนี่ยวจิตใจ บางคนนั้นก็มีความเชื่อในเรื่องของหลักเหตุและผล อาทิเช่น การทำสิ่งใดๆสิ่งนั้นก็จะกลับมาหาเรา เป็นต้น บางคนนั้นก็มีความเชื่อในสิ่งลี้ลับไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการ ดูลายมือหรือการดูดวง ที่จะสะท้อนได้ทั้งอดีต ปัจจุบันและอนาคตของคนๆนั้นเป็นต้น ทั้งนี้อยู่ที่ความเชื่อของแต่ละคนด้วย

โดยล่าสุดทางด้าน “หมอทรัพย์ สวนพลู” ได้ออกมาทำนายดวงชะตา ดวงประจำวันพุธที่ 22 กุมภาพันธ์ 2561 ของชาวราศีทั้ง 3 ราศีแล้ว ว่า … ช่วงนี้ “จะได้รับเงินก้อนโต” ซึ่งจะเป็นราศีใดนั้น ไปดูพร้อมๆกันเลยจ้า … ไม่แน่อาจจะเป็นราศีคุณก็เป็นได้???


ราศีเมษ (13 เม.ย.-14 พ.ค.)


ท่านสามารถอดทนต่อการท้าทายของศัตรูและแม้แต่ผู้ไม่เกี่ยวข้อง ได้รับเงินสดก้อนหนึ่งซึ่งไม่มีข้อผูกพันใดๆ การตัดสินใจของท่านอยู่เหนือความคาดหมายของใครๆ ทั้งสิ้น การติดต่องานสำคัญราบรื่น
ราศีกันย์ (17 ก.ย.-16 ต.ค.)

ท่านได้ลาภจากทางไกลโดยไม่มีข้อผูกพันใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใหญ่เชื่อถือในการทำงานและนิสัยที่ดีของท่าน การปราบแมลงมดปลวกในบ้านเป็นไปด้วยความลำบาก อาจมีสิ่งของอื่นเสียหาย
ราศีพิจิก (16 พ.ย.-15 ธ.ค.)

ท่านได้รับชัยชนะจากการต่อสู้แข่งขันหรือการประกวดต่างๆ หมายถึงการประมูลเพื่อรับเหมางานด้วยพี่น้องมีโชคดีและนำลาภมาให้ท่าน เพื่อนบ้านแสดงไมตรีจิตมิตรภาพ ได้เครื่องประดับมีค่าเข้าบ้าน


ที่มา : หมอทรัพย์ สวนพลู

loading...
error: Content is protected !!