ฟันธงศึก 12 ราศี!! #อ.ลักษณ์ เรขานิเทศ# เผยราศีใดต่อไปนี้ …”ช่วงนี้รักแท้ดูแลไม่ได้และราศีใดช่วงนี้ดวงเฮงๆสุดๆ” ดูด่วน!?!(รายละเอียด)

Loading...

ฟันธงศึก 12 ราศี!! #อ.ลักษณ์ เรขานิเทศ# เผยราศีใดต่อไปนี้ …”ช่วงนี้รักแท้ดูแลไม่ได้และราศีใดช่วงนี้ดวงเฮงๆสุดๆ” ดูด่วน!?!(รายละเอียด)

 

อ.ลักษณ์ เรขานิเทศ ฟันธงดวงผ่านรายการ “ศึก 12 ราศี” เมื่อวันที่ 12 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา โดยระบุว่า..

ราศีตุลย์ (เกิดระหว่างวันที่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.) ในช่วงนี้รักแท้ดูแลไม่ได้

ในปี พ.ศ.2560 เป็นปีที่ดวงดี แต่ก็มีบางช่วงบางตอนของปี ที่มีเรื่องแย่ ๆ เข้ามา หรือมีปัญหา ก็แปลว่าไม่มีเวลาให้กับคนรัก หรือไม่มีโอกาสที่จะได้ดูแล ที่จะได้เข้าใจ เป็นกำลังใจซึ่งกันและกัน

ที่สำคัญคือ ดูแลไม่ได้ไม่เป็นไร เพราะมันเป็นเรื่องธรรมดาของคนในวัยทำงาน แต่มันส่งผลกระทบต่ออีกคนหนึ่ง ที่เค้ารู้สึกว่าทำไมเค้าถูกห่างเหิน ถูกทิ้งขว้าง หรือไม่เป็นเหมือนคนอื่นที่เค้าเป็นกัน

ราศีตุลย์มีดาวความรัก โคจรเป็นอริกับดวงชะตา ในห้วงเวลานี้ ชาวราศีตุลย์เลยมีปัญหาเกี่ยวกับความรัก อันเกิดขึ้นจากความไม่เข้าใจ เป็นเพราะเรื่องของการทำงาน หรือธุระหน้าที่ที่มีมาก ที่โดดเด่นมาตั้งแต่วันที่ 12 มกราคม – 12 มีนาคม คือมีโอกาสการงานราบรื่น เจริญก้าวหน้า มีโอกาสก่อร่างสร้างตัว แต่จะมีปัญหาความสัมพันธ์กับคนรัก

 

ราศีมังกร (เกิดระหว่างวันที่ 16 ม.ค.-12 ก.พ.) ในช่วงนี้จะ เฮง เฮง เฮง

เฮง เฮง เฮง แปลว่าดี มีทรัพย์ มีโชค ประสบความเจริญรุ่งเรือง นับตั้งแต่วันที่ 12 มกราคม – 12 มีนาคม เป็นโอกาสที่ชาวราศีมังกรจะมีกำลังใจ เพราะที่ผ่านมาหมดแรง อ่อนกำลัง จึงควรหาโอกาสไปเปิดดวงชะตา และสักการะพญานาคราช

 

กดติดตามวันนี้ รับโชค รวยเปรี้ยง สาธุ สาธุ!!
ทีมา .jackpotded.com

loading...
error: Content is protected !!